sấu ngâm cùng với mật ong với những điều đặc biệt

sấu ngâm cùng với mật ong sẽ cho bạn những điều tuyệt vời nhất

Sấu là thức quả mà được gia đình chúng ta sử dụng rất nhiều đặc biệt là vào mùa hè vì tính chua mất của nó. Đã quen với món sấu ngâm đường thích mùi vị của nó, nhưng bạn sẽ càng phải mê mẩn hơn với món sấu ngâm cùng với mật ong. Hương vị của nó mang đến cho bạn tuyệt vời hơn nhiều với loại nước sấu thường mà vẫn hay sử dụng.vị chua của sấu và vị ngọt từ mật ong tạo thành hương vị vô cùng đặc biệt, tạo ra mùi thơm hấp dẫn, lại có thêm những lợi ích cho sức khỏe đối với người sử dụng.

Tác dụng của sấu ngâm cùng với mật ong nguyên chất

Mật ong ngâm sấu bổ sung năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh

mật ong ngâm sấu bổ sung năng lượng cho cơ thể
bạn hãy sử dụng nó trong những giờ giải lao để nạp thêm năng lượng làm việc tốt nhất

Uống một ngụm nước sấu mật ong và sấu kết hợp với nhau thôi, giờ giải lao của bạn sẽ thực sự trở nên hiệu quả cực kì. Mệt mỏi với những tiết học căng thẳng hay có những giờ làm việc kiệt sức uống ngay sấu ngâm mật ong. Các năng lượng từ chất khoáng, đạm, đường, vitamin trong mật ong và sấu cho ta tiết thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thay thế các loại nước giải khát chứa nhiều nguy hiểm trên thị trường bằng nước sấu mật ong là một sự lựa chọn thông minh.

Giảm cân hiệu quả sấu ngâm cùng với mật ong

Đang muốn giảm cân nhưng lại chưa tìm được một loại thực phẩm phù hợp vớ khẩu vi của mình. Bạn là người hay ăn, nhanh đói, rất thèm ăn mà lại khoa khát có một thân hình vừa vặn. Không còn là trong suy nghĩ nữa mà bạn hãy biết nó thành hiện thực bằng cách sử dụng mật ong ngâm sấu mỗi ngày. Ngạc nhiêu đến vói bạn nhanh thôi. Vì dù mật ong là loại thực mang tính ngọt nhưng tành phần của nó lại không hề chứa 1% chất béo nào cả, nên yên tâm khi sử dụng mật ong cùng với sấu để giảm béo.

Thanh nhiệt cho mùa hè nóng lực

dùng sấu ngâm cùng với mật ong để làm sản phẩm giải nhiệt mùa hè
thay thể các loại nước giải khát không rõ nguồn gốc trên thị trường mật ong và sấu là sự lựa chọn thông minh của bạn

Ngoài thị trường ta bắt gặp vô số những loại nước giải khát, nhưng toi nghĩ chắc chắn tâm lí người sử dụng nào cũng không cảm thấy yên tâm với những chai nước đóng trai đó. Các giải quyết mang đến sự hiệu quả tuyệt đói cho bạn đó là hãy sử dụng mật ong ngâm sấu. Vừa mang tính giải nhiệt cao, cung cấp năng lượng lại tốt. Lại thêm tiện dụng chỉ cần ngâm sẵn một lọ mật ong sấu ở nhà. Trước khi ra ngoài chỉ cần lấy một thìa nhỏ hỗn hợp cho vào bình pha thêm nước. Là bạn đã có một thức uống giải khát vô cùng tuyệt vời rồi.

Cách thực hiện mật ong ngâm sấu hoàn hảo

cách để bạn làm ra sản tốt nhất
hãy làm đúng theo chỉ dẫn để có được sản phẩm tốt

Chuẩn bị nguyên liệu cho sản phẩm

Chỉ toàn là những nguyên luyên dễ mua, sẵn có ngay xung quanh chúng ta. Trước khi làm hãy chuẩn bị đầy đủ các ngyên liệu chính sau đây: mật ong nguyên chất (hãy sử dụng mật ong thiên nhiên số 1 đem lại chất lượng đảm bảo), sấu tươi 1 cân. Ngoài ra có thể sử dụng thêm gừng tươi với sản phẩm này để tăng thêm hương vị và hiệu quả của sản phẩm. Hãy sử dụng bình đựng thủy tinh cho sản phẩm này vừa đảm bảo vệ sinh lại có tính thẩm mĩ tốt cho sản phẩm.

Các bước thực hiện làm sấu ngâm cùng với mật ong

Bước 1: Làm sạch sấu, gọt vỏ rửa sạch và để thật ráo nước. Vệ sinh cả bình đựng sạch sẽ và cũng để thật áo nước tránh để sản phẩm dính nước. (Nếu trong quá trình làm mà ta là vương, dính nước vào sản phẩm, sấu ngâm mật ong sẽ không thành phẩm như ý. Tiếp là lấy gừng cạo vỏ đập dập.
Bước 2: lấy lọ thủy tinh đã qua bước làm sạch cho sấu qua sơ chế vào bình, sau đó rót mật ong nguyên chất và gừng đập dập vào trong bình. Sao cho sấu ngập trong mật ong là lượng đủ.
Bước 3: nắp kín miệng bình. Sau thời gian 2-3 ngày là có thể đem ra sử dụng.

Các dùng đế có nước sấu ngâm cùng với mật ong

các dùng mật ong ngâm sấu ngon nhanh chóng
nếu là người ưa sử dụng nước ấm, bạn hãy thay thế nước lọc bằng nước ấm để sử dụng

Để có được một cốc mật ong sấu cực kì đơn giản thôi. hãy lấy 2 thìa café hỗn hợp mật ong sấu hòa cùng 200ml nước lọc. Ngon hơn nếu trong mùa hè nóng nực này bạn dùng thêm nó với chút đá lạnh.

Chú ý:

Cách làm trên là một gợi ý cho bạn lựa chọn sử dụng để làm sản phẩm mật ong ngâm sấu ngay tại nhà. Hãy nhớ sử dụng những nguyên liệu sạch an toàn vệ sinh thực phẩm để có sản phẩm ưng ý nhất.
Liên hệ với chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua số hotline: 0899.79.79.72 

Trả lời