Mật ong kết hợp với mè phương thuốc rẻ tiền mang lại hiệu quả cao

công dụng của mật ong kết hợp với mè

Mè là loại nguyên liệu được chúng ta sử dụng rất nhiều trong mọi mặt của đời sống. Ví dụ như: hạt mè làm bánh, làm nguyên liệu trong đồ ăn, sản xuất dầu mè phục vụ nhu cầu đời sống (các nước sứ lạnh ưa thích dầu mè hơn dầu oliu vì nó khó đông hơn)… Trong hạt mè là một kho báu các chất dinh dưỡng như protid, lipid, glucid, xơ, vitamin B1, B2, PP, E, các chất khoáng như: Ca, P, K, Na, Mg, Fe, Zn, Se, Cu, Mn… Nhiều chất dinh dưỡng là vậy, nhưng mật ong kết hợp với mè mới là một sản phẩm để nói về sự hoàn thiện tuyệt vời của mè.

Những tác dụng mật ong kết hợp với mè mang lại

Bổ xung canxi tốt cho xương khớp

mật ong kết hợp vói mè tốt cho xương khớp
sử dụng mật ong mè thường xuyên trong các bữa ăn để cung cấp canxi đầy đủ nhất cho cơ thể

Lượng canxi có trong mật ong và mè là ngang bằng nhau nên đây sẽ là nguồn cung cấp canxi tốt cho hệ xương. Một khung xương khỏe mạnh không bao giờ có thể rời xa chúng ta khi sử dụng thường xuyên sản phẩm kết hợp mật ong và vừng (mè). Đặc biệt với những người lớn tuổi, trẻ em đang độ tuổi phát triển chiều cao mật ong mè là một sự lựa chọn tiêu dùng cực kì thông minh.

Năng lượng tốt cho não bộ

cải thiện chức năng của não bộ bằng  sản phẩm mật ong và vừng
để hoạt động của não bộ trở nên tốt hơn hãy sử dụng sản phẩm này thường xuyên hơn

Bằng sản phẩm kết hợp với mật ong là nguồn cung cấp năng lượng cực kì tốt cho sức khỏe não bộ. Cần chú ý đến đối tượng trẻ em, mật ong mè là sản phẩm bạn không được quên, phải thường xuyên cho các bé sử dụng kích thích sự phát triển ở não bộ. Cho các bé có một trí não thông minh, trí nhớ tốt tiếp thu nhanh hơn.

Mật ong kết hợp với mè giảm đau bụng kinh

Bạn phải vật lộn với những cơn đau bụng khi tới kì kinh nguyệt? Giờ thì mật ong thiên nhiên số 1 sẽ mách cho bạn một mẹo nhỏ, sử dụng ngay vừng kết hợp với mật ong. Làm giảm các trị chứng gây ra bởi kì nguyên san. Không còn đau bụng, khó chịu khi tới ngày nữa khi thường xuyên sử dụng sản phẩm này.

Giảm cảm giác thèm ăn bằng mật ong kết hợp với mè

Là hai loại thực phẩm mang nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể việc làm giảm cảm giác thèm ăn của nó đem lại là đương nhiên. Nhưng đặc biệt hơn đối vói những ai đang muốn ổn định số cân của mình, không muốn tăng cân mà luôn có cảm giác thèm ăn. Mật ong vừng là vũ khí lợi hại nhất để bạn sử dụng trong trường hợp này. Nhớ sử dụng nó thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày của các bạn nhé.

Cải thiện hệ miễn dịch trở nên tốt hơn

hệ miễn dịch trở lên tốt hơn bằng cách sử dụng sản phẩm
bạn thường xuyên bị cảm sổ mũi, hãy tăng cao hệ miễn dịch bằng mật ong mè

Bổ sung mật ong và vùng vào cơ thể đồng nghĩa với việc cung cấp rất nhiều các chất chống oxi hóa tốt cho sức khỏe. Từ đó các chất oxi hóa có hại đến sức khỏe sẽ tự động tránh xa chúng ta. Mang lại cho chúng ta một sức khỏe tốt hơn.

Nạp năng lượng từ mật ong và mè

Đây là một trong những sản phẩm có thể sử dụng làm thức ăn nhanh, bữa phụ cực kì hiệu quả vì có chứa rất nhiều năng lượng. đường chất xơ, vitamin, chất khoáng tất cả đều cần thiết, đều là các năng lượng tốt cho một bữa phụ hoàn hảo đến từ vừng kết hợp với mật ong.

Thực hiện làm sản phẩm mật ong kết hợp với mè

thực hiện làm sản phẩm từ mật ong kết hợp với mè
trên đây chỉ là một cách để bạn tham khảo để lựa chọn sử dụng sự kết hợp giữa mật ong và mè

Các nguyên liệu

Khi bắt tay vào làm sản phẩm thì các nguyên liều mà chúng ta cần sử dụng bao gồm: mật ong, mè. Cần thêm một bình đựng bằng thủy tinh nữa để bảo quả sản phẩm.

Các bước làm mật ong ngâm mè

Lấy với tỉ lệ 1:1 với mật ong và mè cho vào bình thủy tinh cùng với nhau ta đã có một lọ mật ong ngâm với vừng. Có thể sử dụng được ngay sau khi làm, nhớ rằng khi sử dụng cần phải lấy cả vừng và mật ong ăn kèm. Bảo quản thật tốt để ta có thể có thời gian sử dụng lâu nhất.

Chú ý:

Bạn có thể làm nhiều các sản phẩm khác để kết hợp mật ong và vừng. Đậy là một cách để bạn tham khảo lựa chọn sử dụng thôi. hạy nhớ trong thời gian bảo quản và sử dụng không được để nước rơi vào sản phẩm, để sản phẩm ở nhiệt độ thường tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0899.79.79.72

Trả lời